Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Nhà Ở

Hiện nay tình trạng trộm cắp, cướp giết ngay tại nhà xảy ra ngày càng nhiều và nghiêm trọng. Nhưng với công việc bận rộn thì hầu như bạn không có thời gian để quản lý hay chăm sóc cẩn thận ngôi nhà của mình. Hãy để những chiếc camera của chúng tôi thay bạn làm việc đó. Xác định được trường hợp cụ thể của gia đình bạn thì việc chọn lựa lắp đặt camera sẽ nhanh chóng hơn nhiều. Dưới đây là một vài trường hợp và gợi ý cụ thể khi lắp đặt camera quan sát tại nhà ở mà bạn nên tham khảo.1. Trường hợp 1: Thường xuyên không có người ở nhà

Vì công việc bạn phải thường xuyên vắng nhà và không có ai để trong coi ngôi nhà của mình. Bạn cảm thấy chưa thực sự yên tâm vì có thể sẽ có những chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?

Với trường hợp này bạn nên:

- Chọn camera quan sát có chế độ quan sát cả ngày và đêm

- Độ phân giải từ HD trở lên để xem chi tiết và kỹ càng

- Vị trí lắp: cửa chính, cửa sau, cầu thang và sân vườn,… là những vị trí ưu tiên lắp đặt camera để thuận tiện quan sát. Trường hợp những bất thường xảy ra tại các khu vực này thì bạn cũng nhận được các cảnh báo chuyển động ngay lập tức để phát hiện và xử lý kịp thời.

Lưu ý: những vị trí bên ngoài nhà thì nên chọn những loại camera có vỏ ngoài tốt và khả năng chống ngược sáng cao để cho hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, camera cần có hồng ngoại để quan sát được vào ban đêm. Camera SCF1025 và SCF4025 là những chiếc camera ngoài trời của SmartZ mà các bạn có thể tham khảo.

 

2. Trường hợp 2: Quan sát người già và trẻ nhỏ

Gia đình bạn có cả ông bà, ba mẹ già cả và những đứa con nhỏ mà bạn không biết sẽ có những tình huống nào có thể xảy ra khi bạn không ở nhà.

Với trường hợp này bạn nên:

- Chọn camera quan sát góc rộng để quan sát toàn bộ không gian

- Kết hợp âm thanh hai chiều để có thể nghe và nói trực tiếp qua camera một cách thuận tiện.

- Vị trí lắp: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ của bé,… là những nơi thích hợp để theo dõi thuận tiện hoạt động của các thành viên trong nhà bạn.

Lưu ý: Sau khi lắp đặt, phần không kém quan trọng đó là “cân chỉnh góc nhìn”. Nếu đặt camera ở vị trí phù hợp và cân chỉnh góc quan sát chính xác, bạn sẽ thu được những hình ảnh có phạm vi quan sát rộng và đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo các dòng camera trong nhà của SmartZ tại đây3. Trường hợp 3: Kiểm soát người giúp việc

Người giúp việc hay cô trông trẻ mới có vẻ ân cần khi có mặt bạn nhưng sau lưng thì việc kiểm soát các hoạt động của họ cũng không thể bỏ qua.

Với trường hợp này bạn nên:

- Chọn các dòng camera ngụy trang thông minh dưới dạng các đồ vật trong nhà.

- Độ phân giải chất lượng HD trở lên.

- Vị trí: có thể để ở những nơi dễ dàng giám sát hoạt động của người giúp việc như phòng khách và các phòng ngủ của gia đình bạn.

Lưu ý: Hiện tại có các dòng camera ngụy trang mới có khả năng quan sát từ xa qua điện thoại tiện lợi hơn nhiều so với các dòng cũ là lưu vào thẻ nhớ và xem lại trên máy tính. Tham khảo các dòng camera ngụy trang của SmartZ tại đây

Các dòng camera của SmartZ dễ dàng cho bạn trong việc lắp đặt và cài App sử dụng trên Smartphone. Chính bạn có thể trở thành kỹ thuật viên khi tự tay lắp đặt camera quan sát tại nhà ở của mình và tải App, cài đặt App trên chiếc Smartphone của mình để sử dụng.----------

>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Hotline 0906725752