Trải Nghiệm Nhà Thông Minh Từ 5 Triệu: Điều Khó Tin Nhưng Hoàn Toàn Là Sự Thật


Nhà thông minh đang dần trở thành 1 xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại. Không thể phủ nhận những tiện ích & sự lý thú mà thiết bị nhà thông minh mang lại cho

Nhà thông minh đang dần trở thành 1 xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại. Không thể phủ nhận những tiện ích & sự lý thú mà thiết bị nhà thông minh mang lại cho người dùng.

Bạn có cảm thấy e ngại khi bỏ ra hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng để đầu tư ban đầu?

Riêng với thiết bị nhà thông minh SmartZ – nhãn hiệu độc quyền của công ty cổ phần Huyền Vũ, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nhà thông minh chỉ từ 5 triệu đồng mà thôi.

Hoàn toàn bất ngờ & siêu tiết kiệm! Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhà thông minh tiên tiến hàng đầu hiện nay với chất lượng ổn định, bảo hành 24 tháng và có thể nâng gói bảo hành lên tới 60 tháng. Chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã tận hưởng được những tính năng tuyệt vời như sau:
✦ Điều khiển các thiết bị dùng remote bằng điện thoại
✦ Bật/tắt đèn chiếu sáng bằng điện thoại
✦ Hẹn giờ hoạt động của đèn chiếu sáng tự động
✦ Điều chỉnh tự động hệ thống điều hòa làm mát cho gia đình
✦ Đo lường & kiểm soát chất lượng môi trường sống
✦ Mở rộng độ phủ sóng wifi cho gia đình
✦ Hỗ trợ quan sát trực quan việc điều khiển các thiết bị từ xa: người thật – vật thật
✦ Giám sát từ xa hiệu quả
✦ Kiểm soát an ninh tốt hơn

1. Điều khiển các thiết bị dùng remote bằng điện thoại
Với giải pháp nhà thông minh SmartZ, bạn không cần băn khoăn việc tìm kiếm hay “giành giật” remote với các thành viên khác trong gia đình để điều khiển tivi, máy lạnh, hệ thống loa, karaoke, cửa cuốn…vì bạn có thể thu gọn các remote ấy vào chiếc điện thoại đang dùng. Bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại và các thiết bị sẽ “vâng lời”. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển chúng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn (miễn là có internet).

2. Bật/tắt đèn chiếu sáng bằng điện thoại
Bạn không cần phải đi lòng vòng ngôi nhà để bật/tắt hệ thống đèn chiếu sáng hàng đêm nữa nhé! Bạn hoàn toàn có thể ung dung đi thẳng lên giường, đắp chăn lướt web, giải trí với chiếc điện thoại của mình sau đó chạm nhé vào nút “Tắt đèn” trên màn hình điện thoại thì các bóng đèn sẽ “tuân lệnh” ngay. Nhờ đó, bạn và người thân cũng không cần lo lắng đến việc lỡ vấp ngã khi phải mò mẫm trong bóng tối để đến chỗ ngủ sau khi đã tắt đèn như thường lệ.

3. Hẹn giờ hoạt động của đèn chiếu sáng tự động
Đây thực sự là 1 tính năng vô cùng hữu ích đối với những gia đình thường xuyên về nhà muộn hoặc phải đi công tác, du lịch xa. Chắc hẳn bạn còn nhớ những hôm đi làm về mệt nhoài mà phải loay hoay tìm kiếm chiếc công tắc để bật đèn. Với tính năng hẹn giờ hoạt động này sẽ giúp hệ thống đèn tự động chiếu sáng vào khung giờ nhất định. Ví dụ cứ 6h30 tối thì đèn phòng khách tự sáng, cứ 7h30 tối thì đèn sân thượng tự sáng. Tính năng hữu ích này còn giúp cho rất nhiều khách hàng của SmartZ hạn chế được việc bị trộm dòm ngó khi phải vắng nhà nhiều ngày liền. Việc đèn tự sáng và tự tắt vào những khung giờ cố định đã giúp cho kẻ gian không phát hiện ra nhà không có người và không dám có những hành vi bất chính. Nhờ đó, tài sản và của cải vẫn được an toàn sau những chuyến đi.

4. Đo  lường & kiểm soát chất lượng môi trường sống
Máy điều hòa dần trở thành 1 thiết bị phổ biến trong mỗi phòng ngủ. Bên cạnh những tiện ích thì việc lạm dụng máy lạnh cũng mang lại nhiều hệ quả tiêu cực cho sức khỏe. Đặc biệt, các gia đình có người cao tuổi và trẻ con lại cần chú ý hơn để không bị các bệnh vê hô hấp do không khí quá lạnh hoặc quá ẩm. Hãy để SmartZ thay bạn đo lường & kiểm soát chất lượng môi trường sống. Bạn dù có để ý đến mức nào thì cũng sẽ có lúc phải mệt mỏi hoặc không thể phát hiện kịp thời việc thay đổi nhiệt độ, độ ẩm để thay đổi cho phù hợp. Còn SmartZ thì lại có thể giúp bạn kiểm soát 24/7. Nếu nhiệt độ hoặc độ ẩm vượt quá ngưỡng cho phép thì SmartZ sẽ tự động điều chỉnh điều hòa đảm bảo cho bạn có không gian thoải mái nhất và đảm bảo cho sức khỏe. Cả gia đình bạn cứ yên tâm sâu giấc mà không phải lo phòng quá nóng hoặc quá lạnh vào lúc nửa đêm.

5. Mở rộng độ phủ sóng wifi cho gia đình
Bản thân trung tâm điều khiển SmartZ STK trong bộ giải pháp nhà thông minh 5 triệu này có 1 khả năng đặc biệt mà không có bất kỳ hãng nào có trên thị trường đó là thu phát lại sóng wifi cho các thiết bị khác trong nhà sử dụng. SmartZ STK hoàn toàn có thể đóng vai trò 1 router wifi tiện lợi để mở rộng đường truyền wifi cho gia đình bạn rất thông mình & tiện lợi.

6. Hỗ trợ quan sát trực quan việc điều khiển các thiết bị từ xa: người thật – vật thật
Một ưu điểm vượt trội của giải pháp nhà thông minh SmartZ so với các giải pháp khác trên thị trường chính là việc tích hợp được trực tiếp camera vào App điều khiển. Rất nhiều giải pháp nhà thông minh trên thị trường xây dựng hình ảnh trực quan 3D để tạo hiệu ứng “có vẻ thật” cho người dùng nhưng đó cũng chỉ là hình ảnh minh họa. Riêng giải pháp SmartZ bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng: người thật vật thật trung thực và chính xác. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy chính xác tình trạng hoạt động của các thiết bị đang điều khiển dù bạn ở đâu thông qua màn hình điện thoại.

7. Giám sát từ xa hiệu quả
Trong giải pháp nhà thông minh 5 triệu này, bạn còn có 1 chiếc camera IP công nghệ cao giúp giám sát từ xa hiệu quả. Với nhiều tính năng vượt trội như góc nhìn siêu rộng (130 độ), đàm thoại 2 chiều rõ ràng, hồng ngoại quay được cả ban đêm,.. bạn sẽ có thêm “1 đôi tai phụ và 1 đôi mắt phụ” để giám sát từ xa hiệu quả. Thông qua chiếc camera này, bạn không những nắm được tình hình ở nhà khi bạn đi vắng mà còn có thể trò chuyện trực tiếp hoặc thể hiện tình cảm của mình đối với những người thân yêu.

8. Kiểm soát an ninh tốt hơn
Bên cạnh những tính năng trên thì việc kiểm soát an ninh nhằm đảm bảo an toàn của cải là 1 việc hết sức quan trọng. Nếu nhà bạn đi vắng mà tự nhiên có kẻ cố tình đột nhập thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo đến chiếc điện thoại. Đồng thời, chiếc camera IP thông minh trong giải pháp nhà thông minh SmartZ còn kịp thời ghi lại “bằng chứng trước tòa” để bạn có hướng ứng phó và xử lý thích hợp.

Hơn thế nữa, bạn có thể nâng cấp tiện ích này lên thành chặn kẻ gian ngay từ cổng trước khi có cơ hội đột nhập bằng cách thêm các cảm biến báo động chuyên dụng của SmartZ.

Danh sách thiết bị trong gói giải pháp nhà thông minh 4.9 triệu đồng

Sản phẩmTênĐơn giá
 

Trung tâm điều khiển SmartZ STK 2.490.000đ 
 

Công tắc phản hồi SmartZ SW1 1.450.000đ 
 


Camera IP Góc Siêu Rộng SmartZ SCT1015 990.000đ 


Chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã nhận được khá nhiều tiện ích như vừa nêu trên. Sau đó bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hệ thống của mình theo nhu cầu và khả năng tài chính riêng. Với giải pháp nhà thông minh SmartZ, bạn hoàn toàn có thể chủ động bố trí và đầu tư các thiết bị theo sở thích cũng như nhu cầu riêng mà không phải theo 1 khung thức bắt buộc nào. Đặc biệt với hệ thống nhà thông minh SmartZ, bạn hoàn toàn có thể làm chủ các thiết bị của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn và cấu hình, tùy chỉnh theo ý muốn chứ không cần phụ thuộc vào kỹ thuật viên như các nhãn hàng khác.

Tất cả những tiện ích nhà thông minh hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn chỉ với 5 triệu đồng. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể đăng ký dùng thử thiết bị miễn phí trong vòng 7 ngày trước khi quyết định lắp đặt. (>Xem thêm chính sách dùng thử 7 ngày tại đây<)

Xem thêm khách hàng đã nói gì về thiết bị SmartZ với đài truyền hình VTV

Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể gọi đến hotline 0906.725.752 để được giải đáp hoặc điền vào form sau

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM