Sướng Như Thế Nào Khi Sống Trong Nhà Thông Minh

Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên tất cả các vấn đề ăn, mặc hay ở đều phải ở mức tối ưu nhất. Ngày trước chỉ cần “đủ ăn đủ mặc” nhưng bây giờ phải là “ăn ngon mặc đẹp”. Ngày trước có nhà lầu xe hơi là sang chảnh lắm rồi nhưng hiện nay phải là nhà thông minh và tất cả mọi thứ phải trong tầm kiểm soát, trong nhu cầu mong muốn của riêng bạn.

1. TIỆN ÍCH NHÀ THÔNG MINH MANG LẠI

Nhà thông minh là giải pháp thông minh tối ưu hóa các trong việc điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà một cách dễ dàng hơn thông qua các thiết bị điều khiển hoặc đặt lịch trình tự động cũng như cảm biến thời gian thực.

- Thống đèn chiếu sáng: bạn sẽ thích thú ngay với việc khi bạn bước đến một căn phòng trong nhà bạn thì đèn tự động bật sáng ngay cho bạn. Hay chỉ đơn giản là việc tranh nhau ai phải bật dậy khỏi giường để bật đèn thì bây giờ không còn bận tâm nữa khi bạn có thể mở chiếc smartphone lên và bật. tắt ngay trên đó.

- Hệ thống remote điều khiển: Tất cả các thiết bị remote của bạn từ tivi, đầu máy, máy lạnh,… đều nằm gọn trong một màn hình điện thoại để bạn chạm nhẹ và điều khiển chúng một cách dễ dàng nhất.

- Hệ thống an ninh, chống trộm: Không giống với các hệ thống an ninh thông thường trên thị trường (thường được hiểu là camera an ninh), hệ thống an ninh của SmartHome bao gồm cả camera an ninh, hàng rào điện tử, các cảm biến mở cửa, cửa sổ hay mở tủ… sẽ gửi tín hiệu báo động ngay cho bạn khi có sự tác động là mở bất thường. Các thiết bị này kết hợp các kịch bản điều khiển trên phần mềm để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Mỗi khi có xâm nhập thì ngay lập tức trên màn hình điều khiển sẽ có cảnh báo cho gia chủ biết thông qua cảnh báo email, hệ thống sẽ tự động kích hoạt camera để ghi lại hình ảnh của vụ xâm nhập. Ưu điểm vượt trội của là chế độ ghi tiết kiệm bộ nhớ, chỉ ghi dữ liệu nếu thấy có trạng thái chuyển động như có người di chuyển trong vùng bị cảnh báo xâm nhập.

- Thiết lập ngữ cảnh thông minh: Hệ thống nhà thông minh cho phép bạn tạo ra các ngữ cảnh yêu thích. Bạn chỉ cần tận hưởng khi về đến nhà thôi. Ví dụ như là khi bạn mở cửa vào nhà thì đèn bật sáng, bạn đóng cửa lại thì điều hòa bật lên ở nhiệt độ thích hợp cho bạn,… Chúng ta không phụ thuộc tất cả vào nhà thông minh nhưng nó hỗ trợ cuộc sống của chúng ta thoải mái và tối ưu nhất.

Khi mọi thứ xung quanh bạn trở nên thông minh hơn, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng mà cuộc sống mang lại. Từ tinh thần được thoải mái, thư giãn và không phải bận tâm những vấn đề an ninh giúp chất lượng cuộc sống của bạn cải thiện hơn nhiều.

Ngoài ra, việc điều khiển thiết bị qua Wifi quả là vô cùng hữu dụng đối với cuộc sống khi nó không hề bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và không gian. Khi bạn phải cầm chiếc remote chỉ thằng vào tivi thì nay bạn có thể ngồi tại văn phòng công ty mình mà bật, tắt tivi nằm ở nhà. Hay bạn đang ở Nha Trang bạn cũng có thể quan sát, điều khiển những thiết bị chống trộm nhà mình ở Cà Mau chẳng hạn.

 


2. SỞ HỮU NHÀ THÔNG MINH TRONG TẦM TAY

Nói đến nhà thông minh, ai cũng nghĩ đến giá trị đầu tư hàng trăm triệu cho những đại gia Sài Thành hay Phố Núi chứ ít ai nghĩ đến việc bỏ ra tầm chục triệu là đã sở hữu được những tiện ích tối ưu này rồi.Các thiết bị nhà thông minh của SmartZ phát triển hướng đến người tiêu dùng tầm trung ở Việt Nam, sản phẩm bao gồm: bộ điều khiển trung tâm, thiết bị cảm biến, camera quan sát an ninh và các công tắc, ổ cắm cảm ứng điều khiển từ xa,… Tất cả sản phẩm đều được SmartZ phát triển theo hướng dành cho những hộ gia đình bình thường nhất của Việt Nam. Các giải pháp nhà thông minh SmartZ mang lại cho bạn cuộc sống sướng nhất.

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Hotline 0906725752