Thư Viện Kỹ Thuật SmartZ


Thư viện kỹ thuật SmartZ là tập hợp các tài liệu hướng dẫn được SmartZ xây dựng nhằm hỗ trợ cho tất cả các khách hàng xem và tự thao tác. Bất cứ ai cũng có thể

Thư viện kỹ thuật SmartZ là tập hợp các tài liệu hướng dẫn được SmartZ xây dựng nhằm hỗ trợ cho tất cả các khách hàng xem và tự thao tác. Bất cứ ai cũng có thể truy cập thư viện này để tự làm chủ các thiết bị của mình chứ không phụ thuộc vào kỹ thuật viên như các hãng smarthome khác.

SmartZ đã xây dựng thư viện hướng dẫn trực tuyến này trên nền tảng người dùng nhằm đem lại sự thân thiện, tiện sử dụng nhất cho tất cả mọi người. Thư viện SmartZ có đầy đủ hướng dẫn sử dụng của các thiết bị SmartZ và gồm 4 phần cơ bản:
✶ Thông tin sản phẩm: Tất cả các thông tin cơ bản nhất của mỗi sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ để khách hàng dễ nắm bắt.
✶ Video hướng dẫn & cấu hình: Tổng hợp tất cả các video hướng dẫn cách cấu hình & sử dụng sản phẩm được giới thiệu chi tiết, rõ ràng, logic và dễ hiểu.
✶ Thông báo & cập nhật: Đây là những thông báo quan trọng về việc nâng cấp phiên bản mới hoặc những thông tin liên quan để bạn nắm bắt kịp thời và tận dụng tối đa những tính năng của sản phẩm
✶ FAQ (Câu hỏi thường gặp): Đây là những câu hỏi thường gặp mà SmartZ đã tổng hợp. Nếu bạn có thắc mắc thì có thể tự mình tìm kiếm các câu trả lời từ bảng FAQ đó. Trường hợp những thắc mắc của bạn không tìm thấy trong phần FAQ ấy thì bạn hãy liên hệ với SmartZ để chúng tôi tiếp tục cập nhật bổ sung.

=> Chi tiết thư viện kỹ thuật: kythuat.smartz.vn

Tải các ứng dụng
HDSD Trung tâm SmartZ STK
HDSD Trung tâm SmartZ SRM
HDSD Camera SmartZ

Lợi Ích Của Thư Viện Kỹ Thuật

Không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng mà Thư Viện Kỹ Thuật SmartZ là 1 công cụ đặc biệt giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng của các đại lý. Một số minh chứng cho lợi ích này như sau:


✶ Đào tạo nhân viên tốt hơn: Tất cả các nhân viên không cần phải "đến lớp" mà có thể tự xem thư viện trên và nghiên cứu về sản phẩm 1 cách chủ động nhất.
✶ Tiết kiệm thời gian: Bất cứ ai cũng có thể tự cấu hình sản phẩm theo hướng dẫn của thư viện kỹ thuật. Người dùng hay đại lý đều tiết kiệm được thời gian của mình để khai thác các tính năng của sản phẩm.
✶ Hiểu rõ thị trường & nhu cầu của người dùng: Thông qua các câu hỏi thường gặp được cập nhật thường xuyên, bạn sẽ nắm được tổng quan thị trường và nhu cầu của người dùng để có thể tiếp cận và tìm ra những lưu ý tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.


----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM