Thiết Bị Nhà Thông Minh SmartZ Mở Đầu Cho Xu Hướng Smarthome Mới Tại Việt Nam

Nhà thông minh (Smarthome) chắc chắn sẽ là 1 xu hướng trong tương lai. Từ 2016, SmartZ cho ra mắt sản phẩm thiết bị nhà thông minh mở đầu cho xu hướng smarthome tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là 1 bước tiến mới trong việc ứng dụng mô hình nhà thông minh smarthome vào cuộc sống của từng người dân Việt.

Chúng ta có thể dành vài phút để lược sơ thị trường các đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam trước khi SmartZ ra đời. Bạn cũng có thể thấy rằng chúng ta hoàn toàn rất khó thậm chí không thể tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp nào trong lĩnh vực này mà người dùng có thể tự mình cấu hình tất cả các thiết bị. Điểm nhanh qua các tên tuổi từ ngoại quốc đến từng tên tuổi lớn của Việt Nam thường xuyên xuất hiện trong các bản tin PR trên truyền hình đều phải cơ cấu 1 bộ phận kỹ thuật viên hùng hậu đến lắp đặt, cấu hình giải pháp cho khách hàng. Họ xây dựng giải pháp nhà thông minh theo hướng “phức tạp” và “ cao cấp” đến mức khó có thể chuyển giao để người dùng tự làm chủ các thiết bị của mình. Do đó, từ lúc lắp đặt ban đầu cho đến suốt cả quá trình sử dụng nếu khách hàng muốn thêm mới, muốn thay đổi 1  điều gì đó thì đều phải phụ thuộc vào bên đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh. Cũng chính vì vậy, cả 2 bên thường tốn nhiều thời gian, tiền bạc để xử lý những sự cố nhỏ ấy.

Không đi theo lối cũ của các đàn anh, SmartZ Smarthome lại chọn cho mình 1 con đường vô cùng mới lạ và mở đầu có xu hướng smarthome mới tại Việt Nam. SmartZ chọn cho khách hàng của mình 1 hướng tiếp cận mới đối với thuật ngữ nhà thông minh và trở thành người tiên phong trong việc cung cấp ra thị trường 1 giải pháp nhà thông minh theo phương thức D.I.Y (Do It Yoursefl).

Với hướng đi mới này, SmartZ đã xây dựng nền tảng hướng sản phẩm dùng cho khách hàng tự làm chủ. SmartZ xây dựng thư viện hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho từng sản phẩm của mình mà bất cứ ai đều có thể xem & cấu hình theo. Người dùng thật sự là người làm chủ các thiết bị của mình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thêm mới, tùy chỉnh các thiết bị & chức năng của các thiết bị nhà thông minh này theo cách của riêng bạn. Bạn cũng không cần phải chờ đợi hay xếp lịch để kỹ thuật viên đến xử lý các sự cố như các nhãn hàng khác. SmartZ vẫn luôn luôn theo sát và hỗ trợ khi bạn cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên lành nghề sẽ tiếp nhận thông tin phản hồi của bạn qua nhiều cách thức và hướng dẫn bạn cách khắc phục khi bạn yêu cầu.

Thiết Bị Nhà Thông Minh SmartZ còn tiên phong trong việc cung cấp 1 giải pháp tổng thể, toàn diện từ quan sát – điều khiển – báo động tự động – an ninh chống trộm,… mà hiện không phải đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh nào cũng có thể làm được. SmartZ cực kỳ đa dạng trong việc đưa ra nhiều giải pháp cho cùng 1 nhu cầu để người dùng có thể chọn lựa tùy theo sở thích & túi tiền. Tất cả những sản phẩm của SmartZ đều có thể kết hợp với nhau tạo thành 1 thể thống nhất và hoạt động gắn kết giúp bạn có 1 giải pháp xuyên suốt, hiệu quả.

Thiết Bị Nhà Thông Minh SmartZ là đơn vị đầu tiên có khả năng tích hợp với các thiết bị của bên thứ 3 (3rd party) để mở ra thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể kết hợp giữa các thiết bị SmartZ với nhau hoặc liên kết với thiết bị của các bên thứ 3 có tần số hoạt động phù hợp tùy theo nhu cầu riêng. Nhờ đó, “hệ sinh thái” sản phẩm của SmartZ lại vươn rộng và tăng cường khả năng hoạt động không giới hạn.

Thiết Bị Nhà Thông Minh SmartZ còn tiên phong trong việc cung cấp 1 giải pháp nhà thông minh Smarthome giá rẻ cho người dùng Việt. SmartZ sẽ xóa bay ý nghĩ nhà thông minh là dành cho nhà giàu. Bạn có thể sở hữu 1 căn hộ vô cùng thông minh và tiện ích với các thiết bị SmartZ với mức chi phí chỉ bằng từ 1/5 đến 1/3 chi phí của các đơn vị khác trên thị trường.

(Bạn có thể tham khảo thêm 12 Tiện Ích Thú Vị Thiết Bị SmartZ Smarthome Đem Lại Cho Người Dùng tại đây)

Thiết Bị Nhà Thông Minh SmartZ thật sự đã mở đầu cho xu hướng Smarthome mới tại Việt Nam. Đây là 1 “Giải pháp tối ưu với chi phí tối thiểu”.  SmartZ chính là “Giải pháp nhà thông minh dành cho mọi người!” Nếu  bạn muốn trải nghiệm thử các tính năng đặc biệt của SmartZ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Hotline 0906725752