Hệ Thống Camera Theo Dõi Qua Điện Thoại Có Tốn Nhiều Tiền Không?

Trước khi bắt đầu sử dụng các chiếc camera để theo dõi qua điện thoại, rất nhiều khách hàng của SmartZ đã đặt ra vấn đề “hệ thống camera theo dõi qua điện thoại có tốn nhiều tiền không?” SmartZ xin được chia sẻ thêm 1 số thông tin về vấn đề này như sau.

Hệ thống camera theo dõi qua điện thoại gồm những gì?
✶ Đầu tiên, chắc chắn chúng ta phải cần 1 cái điện thoại smartphone
✶ Bạn phải có đường truyền internet
✶ Bạn phải có những chiếc camera & thiết bị hỗ trợ  
Đối với 3 điều kiện cần có ở trên thì 2 điều kiện đầu hầu như khách hàng cũng đã có sẵn và chúng ta không cần tốn tiền cho 2 khoản đó nếu quyết định lắp đặt camera theo dõi qua điện thoại. Như vậy, vấn đề chính ở đây tập trung vào điều kiện cuối cùng là camera và thiết bị hỗ trợ.

Các thiết bị hỗ trợ để xem camera qua điện thoại gồm những gì?
✶ Thẻ nhớ: giải pháp lưu trữ dữ liệu tiết kiệm nhưng nhược điểm là bị mất dữ liệu trong trường hợp xấu nhất là camera bị cắp mất
✶ Đầu ghi & ổ cứng: giải pháp lưu trữ dữ liệu có độ an toàn cao hơn so với thẻ nhớ nhưng nhược điểm là tốn kém chi phí đầu tư ban đầu
✶ Dây điện, dây mạng phát sinh trong quá trình lắp đặt (phần chi phí này thường chiếm 1 phần rất nhỏ so với tổng chi phí lắp đặt, thường dưới 5%). Nếu bạn chọn giải pháp lắp đặt camera theo dõi qua điện thoại của SmartZ thường được miễn phí hoặc hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đã xác định được số lượng camera bạn cần lắp đặt chưa?

Nếu số lượng camera bạn cần lắp đặt ít (<4 chiếc) thì SmartZ khuyến khích bạn nên sử dụng phương án ghi hình trực tiếp trên thẻ nhớ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì thẻ nhớ là phương án tốt nhất cho bạn.

Nếu số lượng camera cần lắp nhiều (>=4 chiếc) thì bạn hãy chọn phương án sử dụng đầu ghi, ổ cứng nhé! Với số lượng camera lớn thì chi phí bỏ ra cho phần này sẽ phù hợp hơn & đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn hơn.

Chi phí của hệ thống camera theo dõi qua điện thoại còn phụ thuộc vào loại camera mà bạn muốn lắp đặt. Các dòng camera trong nhà thường có chi phí rẻ hơn so với ngoài trời. Bên cạnh đó, những dòng camera cố định cũng thường có giá rẻ hơn so với các dòng camera xoay có cùng các thông số khác.

Thông thường, một chiếc camera theo dõi qua điện thoại muốn có chất lượng ổn định & đảm bảo theo dõi lâu dài sẽ thường có chi phí khoảng từ 1.5 triệu trở lên. Bạn cần mô tả rõ nhu cầu lắp đặt của mình để đơn vị cung cấp camera tư vấn cho bạn kỹ càng nhé!

Bạn có thể tham khảo mức chi phí của các loại camera và thiết bị hỗ trợ khác của hãng SmartZ để có thêm thông tin dự trù kinh phí lắp đặt cho riêng bạn. Và sau đó, đừng quên liên hệ với SmartZ để nhận thêm nhiều ưu đãi & chiết khấu lớn trong quá trình lắp đặt.

>Xem giá các dòng camera SmartZ tại đây<

>Xem giá các loại đầu ghi SmartZ tại đây<

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera theo dõi qua điện thoại thì hãy liên hệ với SmartZ ngay. Chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và đưa ra những giải pháp tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn tham khảo & lựa chọn.

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Hotline 0906725752