Cloud Camera SmartZ IS01 Miễn Phí 100% Phí Sử Dụng Cloud

Cloud Camera là dịch vụ lưu trữ dữ liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Cloud Camera không chỉ giúp người dùng bảo vệ nguồn dữ liệu ghi hình của camera an toàn mà còn giúp cho việc kiểm soát và quản lý doanh nghiệp được tập trung & đạt hiệu quả cao. Hiện tại, có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ Cloud Camera nhưng còn nhiều hạn chế như: khó tích hợp với camera và tốn phí cho người dùng.

Do đó, SmartZ quyết định đầu tư và giới thiệu đến người dùng giải pháp Cloud Camera SmartZ IS01 Miễn Phí 100% Phí Sử Dụng Cloud. Đây là giải pháp đặc biệt mà hiện chỉ có SmartZ mới dành chế độ ưu đãi đặc biệt cho người dùng tại Việt Nam. Bạn sẽ sử dụng được 1 chiếc camera 3G/Wifi với nhiều tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hẳn 1 dịch vụ lưu trữ cloud hiện đại mà không hề tốn bất cứ khoản phí phát sinh nào khác. Chúng tôi đã đăng ký và dành tặng dịch vụ đặc biệt này cho từng camera riêng biệt. Bạn chỉ cần mua về, cấu hình như những chiếc camera IP hiện tại là dùng được ngay mà không cần băn khoăn đến việc phải làm sao để sử dụng tính năng lưu trữ trên cloud.

Dịch vụ lưu trữ cloud của camera SmartZ IS01 có gì khác biệt với các dịch vụ lưu trữ cloud khác?
✧ Được phát triển đồng thời bởi 1 đơn vị: vừa cung cấp camera vừa cung cấp dịch vụ lưu trữ cloud camera
✧ Được kiểm soát chặt chẽ và không ngừng hoàn thiện, nâng cấp hằng ngày
✧ Miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng
✧ Người dùng không mất phí phát sinh trong quá trình sử dụng
✧ Người dùng không cần thanh toán định kỳ cho dịch vụ lưu trữ cloud như các hãng khác
✧ Dữ liệu sẽ được cập nhật kịp thời, kịp lúc, không lo gián đoạn do tình trạng quên đóng phí định kỳ (diễn ra rất thường xuyên đối với những người dùng sử dụng dịch vụ cloud camera của các đơn vị khác)

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ cloud camera miễn phí của SmartZ IS01?
✧ Bảo vệ dữ liệu hoàn hảo
✧ Hoàn toàn miễn phí
✧ Được tích hợp sẵn vào camera SmartZ IS01
✧ Dễ giám sát trực tuyến từ xa
✧ Lưu trữ tự động và kịp thời
✧ Không bỏ sót dữ liệu cần thiết
✧ Không cần cấu hình phức tạp

Dịch vụ lưu trữ cloud camera miễn phí của SmartZ IS01 thực sự là 1 giải pháp tối ưu để bạn nâng cấp việc quản lý các dữ liệu ghi hình của camera được an toàn và nhất quán. Đồng thời, SmartZ tin tưởng rằng đầy là giải pháp lưu trữ cloud camera tiết kiệm bậc nhất thị trường hiện này (Bạn hoàn toàn không tốn bất cứ chi phí cho việc lưu trữ này).

Camera SmartZ IS01 còn làm hài lòng khách hàng bởi nhiều tính năng vô cùng nổi bật khác. Bạn có thể tham khảo thêm chuyên đề 5 Tiện Ích Đặc Biệt Của Camera 3G SmartZ IS01 Mà Không Tìm Thấy Ở Các Loại Camera Khác để tìm hiểu thêm về chiếc camera cực đỉnh này.

Mọi thắc mắc liên quan hãy gửi ngay cho SmartZ để được tư vấn cụ thể nhất.

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Hotline 0906725752