Nên Dùng Camera Hay Bộ Báo Trộm Để Phòng Chống Trộm Đột Nhập?


Đối với mục đích phòng chống trộm đột nhập thì bạn nghĩ: camera hay bộ báo trộm dùng sẽ tốt hơn? Hơn 80% khách hàng tại SmartZ nghĩ rằng đầu tư 1 chiếc camera g

Đối với mục đích phòng chống trộm đột nhập thì bạn nghĩ: camera hay bộ báo trộm dùng sẽ tốt hơn? Hơn 80% khách hàng tại SmartZ nghĩ rằng đầu tư 1 chiếc camera giám sát để phòng chống trộm đột nhập. Tuy nhiên, khi vụ việc xảy ra chúng ta mới nhận thấy được những ưu – khuyết điểm của 2 loại thiết bị này. Hãy cùng SmartZ phân tích xem chúng ta “nên dùng camera hay bộ báo trộm để phòng chống trộm đột nhập?”!

Chúng ta sẽ cùng phân tích cụ thể qua 9 đặc điểm của 2 loại thiết bị này:

STTNội DungBộ báo trộmCamera giám sát
1

 

Chức năng chủ đạo

- Hù trộm & cảnh báo chủ nhà

- Đảm bảo an ninh cho công trình, nhà xưởng

- Ghi hình ảnh làm chứng cứ

- Quản lý, giám sát từ xa

2Đối tượng sử dụngYêu cầu đảm bảo an ninh caoMọi nơi
3Thời gian hoạt động hiệu quả Gọi điện & nhắn tin 24/7 bất cứ lúc nào phát hiện có đột nhập bất thườngThông báo hiệu quả khi có người giám sát tức thời
4Địa điểm thường sử dụng 

- Nhà cao cấp

- Cần bảo vệ tài sản, của cải quý

Mọi nơi
5

Phân chia vùng bảo vệ

Phân chia được nhiều vùng theo mục đích sử dụng riêng: cửa, hành lang, hàng rào, bảo vệ nghiêm ngặt,...Mục đích giám sát chung chung cho các vùng khác nhau
6Mức độ cảnh báo Mạnh: có loa hú tại chỗ kèm gọi điện, nhắn tin thông báo từ xa cho chủTrung bình (thường phụ thuộc vào đường truyền mạng tại nơi đặt camera và điện thoại người dùng)
7Chống mất nguồn Tốt (có pin dự phòng chống mất nguồn)Yếu (thường không có nguồn dự trữ)
8Mức độ phát hiện sự việc xảy raNhanhTrung bình
9Tại sao nên dùng Tại sao nên dùng

- Phòng kẻ xấu đột nhập

- Xử lý kịp thời khi phát hiện có dấu hiệu bất thường

- Có dữ liệu để xem lại & xử lý sau

Như phân tích vừa nêu, chúng ta có thể thấy rằng nếu mục đích muốn thu thập chứng cứ thì dùng camera còn nếu muốn ngăn chặn trộm ngay từ khi chúng chưa kịp thực hiện hành vi gian xảo thì chúng ta nên chọn các bộ báo trộm để phòng chống trộm đột nhập.

Vậy nếu bạn muốn có cả 2 tính năng trong cùng 1 sản phẩm thì có được không?
Câu trả lời của SmartZ là được. Chúng tôi có 1 giải pháp đặc biệt dành cho bạn. Đó chính là giải pháp camera kiêm báo trộm thông minh SmartZ IS01 2 in 1. Đây là dòng camera được thiết kế đặc biệt với cả 2 tính năng: camera giám sát và gọi điện, nhắn tin báo trộm thông minh. Chỉ cần mua 1 sản phẩm bạn tận dụng được cả 2 mục đích sử dụng của mình. (Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chiếc camera này tại đây).

Nếu bạn cần thêm thông tin gì để trang bị được hệ thống báo trộm tốt nhất cho gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với SmartZ để được tư vấn cụ thể nhất.

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM