Lời Khuyên Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Văn Phòng Làm Việc

Camera càng ngày càng phổ biến đối với cuộc sống hiện đại. Việc lắp đặt camera giám sát tại văn phòng làm việc là giải pháp an ninh giúp chủ doanh nghiệp vừa có thể giám sát nhân viên vừa bảo vệ tài sản một cách hiệu quả nhất.1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại văn phòng

Hiện nay, hệ thống camera được lắp đặt phổ biến tại hầu hết công ty và văn phòng làm việc. Vì những lợi ích cụ thể sau đây:

- Quan sát quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất: Một chiếc camera được đặt tại góc phòng làm việc thì cho dù bạn có đang quan sát hay không thì đối với nhân viên của bạn, họ cũng mang một phần tâm lý e dè nếu đang bỏ dỡ công việc mà làm một việc cá nhân nào đó. Chiếc camera được coi như con mắt thứ 3 của bạn. Góc nhìn cũng rộng hơn và khả năng zoom hình ảnh thì thật tuyệt để bạn theo dõi chi tiết.

- Vấn đề an ninh và bảo vệ tài sản: việc mất mát tài sản của công ty được kiểm soát một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là các tài liệu quan trọng bảo mật của công ty. Vấn đề trộm cắp và xâm nhập bất hợp pháp được quản lý và có bằng chứng chặt chẽ.

- Tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức thuê nhân viên chấm công, giám sát công việc và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.


2. Xác định vị trí để lắp camera quan sát cho văn phòng của bạn

- Khu vực cổng ra vào hay chỗ gửi xe: là khu vực cần giám sát cả ngày và đêm, nên sử dụng camera có hồng ngoại. Khoảng cách quan sát từ 20m trở lên, độ phân giải cao để quan sát được mặt người. Bạn có thể tham khảo những chiếc camera quan sát ngoài trời của chúng tôi tại đây- Khu vực cửa: là khu vực kiểm soát ra vào vì vậy cần lắp đặt camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng tốt.

- Phòng làm việc: tùy thuộc vào độ rộng của không gian làm việc. Bạn có thể lắp một chiếc hoặc nhiều chiếc camera để đảm bảo công việc. Camera xoay để tiện quan sát nhiều góc độ hoặc camera cố định với góc quan sát rộng 130 – 140 độ để xem bao quát.3. Hệ thống camera cho văn phòng làm việc

Bạn nên sử dụng dòng Camera IP mới để dễ dàng cài đặt, kết nối hệ thống Wifi nhanh chóng, tiện lợi. Các dòng camera tích hợp sử dụng trên App để dễ dàng quan sát thông qua chiếc Smartphone. Cùng với những cảnh báo chuyển động được lưu trữ lại giúp bạn phát hiện sự việc và xử lý kịp thời. Bạn có thể tham khảo những dòng camera quan sát cho văn phòng làm việc hiệu quả của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lắp đặt camera quan sát tại văn phòng làm việc của bạn với chi phí vừa phải nhất, chất lượng camera tốt, hoạt động ổn định và chế độ bảo hành xuyên suốt thời gian 24 tháng. Với SmartZ chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Hotline 0906725752