Giải Pháp Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quán Café

Quán cafe là nơi tập trung nhiều thành phần khác nhau. Một môi trường năng động, thoải mái nhưng cũng rất khó trong việc kiểm soát và quản lý. Vì thế lắp đặt camera quan sát tại quán café là việc quan trọng đầu tiên mà chủ quán cần phải cân nhắc và lắp đặt sao cho có hiệu quả nhất.


1. Lợi ích khi quán café của bạn có một hệ thống camera hoàn hảo

- Quan sát toàn bộ hoạt động của quán: Bạn có thể quan sát tất cả từ A đến Z trong quán café của mình, quan sát bất cứ thời điểm nào bạn mong muốn và dễ dàng quan sát bất cứ nơi đâu chỉ cần thông qua chiếc Smartphone yêu dấu của bạn.

- Quản lý nhân viên: Việc lắp camera quan sát này cho phép bạn theo dõi thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại quán của mình. Nhân viên khi không có mặt bạn có hiếu khách và thân thiện hay không? Vì chắc chắn lúc bạn có mặt thì nhân viên nào cũng niềm nở, tươi cười với khách hàng rồi.

- Kiểm soát lượng khách hàng: thông qua camera quan sát bạn cũng dễ dàng so sánh giữa lượng khách hàng vào quán và doanh thu thực tế để có hướng điều chỉnh và kinh doanh sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, thông qua các hành vi của khách hàng để có sự phân tích, đánh giá và đưa ra cách bố trí sao cho có thể mang lại tiện lợi nhất cho khách hàng của bạn.

- Bảo vệ tài sản: Một chiếc camera hỗ trợ nhân viên bảo vệ trong quá trình giữ xe cho khách thì hiệu quả và an toàn hơn nhiều. Ngoài ra, mọi tài sản khác của quán café bạn cũng được những chiếc camera ghi hình đầy đủ, tránh mất mát và hư tổn…


2. Các tính năng nổi bật mà hệ thống camera mang lại

- Phạm vi bao quát toàn bộ quán và tại các vị trí trọng điểm như: bãi giữ xe, quầy thu ngân, khu vực pha chế và khu vực khách hàng...

- Quan sát từ xa 24/24 bất kể ngày hay đêm, cả lúc quán mở cửa và lúc đóng cửa.

- Xem lại tư liệu hình ảnh và video khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

- Điều khiển tắt/ mở hệ thống từ xa.


3. Khảo sát không gian quán

Với mô hình riêng biệt của từng quán café, Camera SmartZ – Công Ty CP Huyền Vũ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt cũng như số lượng và loại camera phù hợp dành cho riêng quán café của bạn. Việc khảo sát này không những không tốn bất kỳ khoản phí nào cả mà còn đưa ra giải pháp quan sát hiệu quả nhất dành cho bạn.

Sơ đồ tham khảo 


Với SmartZ chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Hãy giao việc tư vấn và lắp đặt camera quan sát tại quán cafe của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo với chi phí tiết kiệm nhất, chất lượng camera tốt, hoạt động ổn định và chế độ bảo hành tốt xuyên suốt thời gian 24 tháng.


----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Hotline 0906725752