SmartZ IS01 – Camera 3G Kiêm Báo Động Chống Trộm Giá Rẻ Bất Ngờ, Chất Lượng Tầm Cao

Đầu năm 2016, SmartZ bất ngờ ra mắt thị trường dòng camera 3G kiêm báo động chống trộm giá rẻ bất ngờ với chất lượng tầm cao mà khó có thể tìm thấy ở các dòng camera 3G khác trên thị trường. Từ khi xuất hiện SmartZ IS01 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin dùng của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Camera 3G SmartZ IS01 được tích hợp cùng lúc nhiều tính năng nổi bật khiến cho người dùng có thể thu về rất nhiều tiện ích an toàn và hiệu quả. SmartZ IS01 được xem như một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của camera IP kết hợp với camera 3G phiên bản cũ cùng bộ báo động chống trộm bằng sim thông minh.

 Camera SmartZ IS01 có thể được xem là dòng camera hoàn toàn không dây đầu tiên. Chính tính năng nhận sóng kết nối từ 3G và tích hợp pin dự phòng có thể dùng lâu hơn 4 tiếng liên tục, IS01 hoàn toàn không cần dùng đến nguồn điện bên ngoài trong suốt khoảng thời gian đó. Nhờ vậy, bạn có thể linh hoạt chuyển SmartZ IS01 đi đến lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, không cần quá quan tâm đến nguồn điện hay nguồn inernet. Đây là 1 tiện ích vô cùng độc đáo giúp bạn có thể sử dụng trong 1 số trường hợp đặc biệt nhằm loại trừ ảnh hưởng của nguồn điện và đường truyền internet bị gián đoạn.

Camera 3G SmartZ IS01 còn được tin tưởng bởi khả năng đóng vai trò như 1 bộ trung tâm báo động chống trộm vô cùng thông minh. Đây là 1 khả năng đặc biệt của SmartZ IS01. Nếu IS01 phát hiện có bất cứ chuyển động bất ngờ nào trong tầm quét của nó thì ngay lập tức sẽ gửi 1 thông báo đến App như các dòng camera quan sát khác. Bên cạnh đó, IS01 còn nhanh chóng quay số gọi điện cho 3 số điện thoại mà bạn đã khai báo trước để bạn có thể nắm bắt nhanh chóng. Bạn cần lưu ý để sử dụng được tính năng này 1 cách xuyên suốt thì bạn nên lưu ý rằng chiếc sim 3G bạn gắn cho camera phải có 1 ít tiền có thể gọi điện và nhắn tin được. Mỗi tháng bạn cũng cần phải có nạp cho chiếc sim ấy 1 ít tiền để không bị chặn các tính năng gọi – nhắn tin của chiếc sim ấy.

Camera 3G SmartZ IS01 có giá rẻ nhất trên thị trường camera 3G hiện nay. SmartZ có thể tin tưởng SmartZ IS01 chính là dòng camera 3G siêu tính năng và giá hấp dẫn nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu bền. SmartZ cam kết bảo hành chính hãng sản phẩm trong suốt 24 tháng sử dụng của bạn và bảo trì vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc camera 3G kiêm báo động chống trộm giá rẻ bất ngờ này 1 cách lâu dài.

Camera 3G SmartZ IS01 không chỉ phù hợp lắp đặt tại nhưng nơi chưa có internet mà còn phù hợp lắp đặt cả những nơi đã có sẵn hệ thống wifi ổn định. (Cùng tham khảo thêm lý do tại chuyên đề Vì Sao Nên Sử Dụng Camera 3G SmartZ IS01 Ngay Cả Khi Nhà Bạn Có Wifi?)

Nếu bạn vẫn có những điểm chưa rõ cần trao đổi thêm về chiếc camera 3G SmartZ IS01 này hoặc các giải pháp camera quan sát khác thì hãy liên hệ với SmartZ ngay nhé!

>Xem thông tin chi tiết về camera SmartZ IS01 tại đây<

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Hotline 0906725752