5 Tiện Ích Đặc Biệt Của Camera 3G SmartZ IS01 Mà Không Tìm Thấy Ở Các Loại Camera Khác

Camera 3G SmartZ IS01 là dòng camera đặc biệt và chiếm ưu thế ngay với 6 tiện ích đặc biệt mà không thể tìm thấy ở các loại camera khác. Camera 3G SmartZ IS01 đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Camera 3G SmartZ IS01 là phương án tốt nhất cho 3 câu hỏi lớn nhất của khách hàng đó là:
✶ 
Lỡ nhà bị mất điện thì làm sao mà camera ghi hình được?
✶ Lỡ nhà bị mất internet thì làm sao mà xem camera từ xa được?
✶ Lỡ xui quá mất camera thì làm sao có dữ liệu để xem ai đã lấy?

Camera 3G SmartZ IS01 hoàn toàn có thể giải quyết những nhu cầu vô cùng bất cập đó của bạn vì có rất nhiều tính năng độc đáo và khác biệt. Chúng ta cùng đi sâu vào từng tính năng độc đáo của chiếc camera này:

1. Camera 3G SmartZ IS01 có khả năng kết nối wifi và 3G 2 in 1
Đây là 1 tính năng vô cùng tiện ích giúp bạn có thể xem camera 1 cách liên tục, không lo bị mất đường truyền internet như các dòng camera wifi khác. Khi nhà bạn đột nhiên mất wifi thì chiếc camera thông minh này sẽ tự động chuyển sang chế độ kết nối sóng 3G 1 cách nhanh chóng. Tất cả đều tự động nên dù bạn có ở xa nhà thì vẫn không cần cấu hình lại mà vẫn có thể giám sát từ xa hiệu quả.

Tính năng kết nối 3G của camera SmartZ IS01 còn giúp bạn sử dụng trong những điều kiện không có internet như:
✶ Lắp đặt trên xe hơi, xe tải,…
✶ Lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi, trồng trọt
✶ Lắp đặt tại các sạp tiểu thương trong chợ, khu thương mại, khu công cộng,…
✶ Lắp đặt tại các công trình đang thi công
✶ Lắp đặt tại các vị trí cần giám sát từ xa khác mà chưa có đường truyền internet

2. Camera 3G SmartZ IS01 có tích hợp sẵn pin dự phòng
Đây là dòng camera 3G khác biệt khi tích hợp sẵn pin dự phòng giúp người dùng có thể sử dụng liên tục trong 4 tiếng mà không cần cắm nguồn. Chính tính năng này SmartZ IS01 đã giúp được rất nhiều khách hàng ghi được những dữ liệu cần thiết khi bị mất điện đột ngột. Đây chính là giải pháp an toàn mà bạn không cần phải trang bị nguồn điện dự phòng nào khác. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí vừa giám sát từ xa hiệu quả.

3. Camera 3G SmartZ IS01 hỗ trợ lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Cloud trong vòng 7 ngày
Đây là tính năng đặc biệt nhất hiện chỉ có ở chiếc camera SmartZ IS01. Điều đặc biệt hơn là SmartZ hỗ trợ bạn lưu hình trên cloud hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày. Bạn không hề phải mất thêm 1 khoản chi phí phụ nào mà vẫn có 1 giải pháp lưu trữ vô cùng an toàn. Chính chính sách hỗ trợ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm có đầy đủ những chứng cứ quan trọng ngay cả trong trường hợp xấu nhất là camera của bạn bị đánh cắp.

4. Camera 3G SmartZ IS01 đóng vai trò như 1 bộ báo trộm thông minh
Bạn đã nghe đến tính năng hệ thống gọi điện, nhắn tin cho chủ khi hệ thống an ninh phát hiện có người đột nhập? Đối với camera 3G SmartZ IS01, bạn chỉ cần sở hữu chiếc camera này thì bạn đã có được tính năng đặc biệt này. Đây lại là 1 tính năng vô cùng đặc biệt nữa mà chỉ có SmartZ IS01 mới có. Khi camera phát hiện có những chuyển động bất thường trong ngôi nhà bạn thì ngay lập tức sẽ thông báo đến điện thoại của bạn. Bạn có thể cấu hình cho chiếc camera gọi điện & nhắn tin đến số điện thoại của 3 người khác nhau phòng khi bạn không nghe máy được thì sẽ có người khác kịp thời phát hiện và xử lý.

5. Camera 3G SmartZ IS01 là dòng camera 3G giá tốt nhất thị trường camera 3G hiện nay
Với những tính năng vượt trội vừa nêu trên Camera 3G SmartZ IS01 thật sự mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng. SmartZ tin chắc rằng bạn khó có thể kiếm được 1 chiếc camera 3G nào giá rẻ và chất lượng như SmartZ IS01.

Camera 3G SmartZ IS01 thật sự là 1 “chiến binh” phù hợp để quan sát và chống trộm hiệu quả cho gia đình, văn phòng, cửa hàng. Bạn sẽ có 1 giải pháp camera giám sát an toàn & tiện ích nhất.

>Xem thông tin chi tiết về camera SmartZ IS01 tại đây<

----------
>Xem các sản phẩm thông minh SmartZ Smarthome<

SMARTZ:

Nhà phân phối độc quyền Camera & Thiết bị nhà thông minh SmartZ

☎ Phone/Zalo: 0906.725.752

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/smartz.vn/

🏠 Địa chỉ: 2C Nguyễn Văn Cừ, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM

Hotline 0906725752